lamborghini song lyrics

lamborghini song lyrics  es lyrics ko panjabi album me banaya gaya he jiske artist he  The Doorbeen, Ragini, Harshdaa aur  song gaya he Neha kakar ne likha he The dooeben ne aur song derict kiya heAnkush Kathuria.

lamborghini song lyrics meaning is
The dooebeen

Song : Lamborghini (punjabi) .
​Artist : The Doorbeen, Ragini, Harshdaa.
Writer : The dooebeen.
​Director : Ankush Kathuria.
lamborghini song lyrics
lamborghini song lyrics


lamborghini song lyrics in English

Lamborghini chalayi jaane oh,
Lamborghini chalayi jaane oh,
            Sanu vi jhoota de deyo,
Kithe kalle kalle jaayi jaane oh,
            Sanu vi jhoota de deyo,
Kithe kalle kalle jaayi jaane oh,

Model Town Vich Mare gedi, (2 )
         Sanu vi jootha de deyo,
Kithe kalle kalle jaayi jaane oh,
          Kithe kalle kalle!

Ishqeda aisa paya jaal soniye,
Dill Mera kadd ke le gai naal soniye,
Tere piche lagge hoya saal soniye,
Mann ja, mann ja,
             Yun na sataa!

Kare gairan nall jad gallan,
Dukhda ae dill mera jhalla,
         Kina tadpawe soniye,

Fir mithi mithi gallan kari jaawe,
Kendi gaddi wich geddiyan lawa de
Hun dooron takki ja tu soniye,,

Lamborghini chalayi jaane oh, (2)
            Sanu vi jhoota de deyo,

Kithe kalle kalle jaayi jaane oh,
            Kithe kalle kalle!

Model Town Vich Mare gedi,(2)
         Sanu vi jootha de deyo,
Kithe kalle kalle jaayi jaane oh,
          Kithe kalle kalle!

Goddamn!  Million dollar Lamborghini
fail tu karati lagge os ton vi mehngi
Goddamn!  Tik tok wake teri soni
Hauli hauli chale sine Te mare goli,

Goddamn!  Mainu mere rab di sohn,
Main dekhna na tere wall haiga tu shikari ,
Goddamn!  Ke ho jawe na pyar tere nall,
Main door door rahwan taiyon bachde bachande,


Jaan hi kadd de jande aa,
Tere tikhe tikhe nain ni,(2)

Tahin bach bachake rehne aa,
Enha tikhe tikhe naina ton,
bach bachake rehne aa,
Enha tikhe tikhe naina ton,

Lamborghini chalayi jaane oh,(2)
            Sanu vi jhoota de deyo,
Kithe kalle kalle jaayi jaane oh,
            Kithe kalle kalle!(2)

lamborghini song lyrics in Hindi

लेंमबरगीनी चलाई जाने औ, (2)
             सानु वी जुठा देदो,
कींथे कल्ले कल्ले जाई जाने औ, (2)

मोडल टाउन विच मारे गेडी (2)
              सानु वी जुठा देदो,
कींथे कल्ले कल्ले जाईजाने औ,


ईश्के दा ऐसा पाया जाल सोनिये,
दिल मेरा कड के ले गई नाल सोनिये,
तेरे पिंचे लगे हया साल सोनिये,
      मान जा!  मान जा!
       युन ना सता।
करे गेरान नाल जड गलान,
दुखदा ऐ दिल मेरा जल्ला,
      कींना तडपावे सोनिये,
फिर मीठी मीठी गल्ला करी जावे,
केंदी गड्डी विच गेडियान लवा दे,
हुं दुरो तक्की जा तु सोनिये,

लेंमबरगीनी चलाई जाने औ, (2
   सानु वी जुठा देदो,
कींथे कल्ले कल्ले जाई जाने औ,
        कींथे कल्ले कल्ले।
मोडल टाउन विच मारे गेडी (2)
              सानु वी जुठा देदो,
कींथे कल्ले कल्ले जाई जाने औ,
गोडेम।  मिलियन डॉलर लेंमबरगीनी,
फेल तू कराती लगे औस टोन वी महेंगी,
गोडेम। टीक टोक वोक तेरी सोनी,
होली होली चलै सिने ते मारे गोली,

गोडेम। मेनु मेरे रब दी सौ,
मैं देखाना ना तेरे वल हेंगा तु शीकारी,
गोडेम। के हो जावे ना प्यार तेरे नाल,
मैं दुर दुर रवान तैंऔ बचदे बच�

lamborghini song lyrics in Tamil

லம்போர்கினி இயக்கப்பட வேண்டும் (2)
             சனு வி ஜூட்டா தாடோ,
கிந்தே காலே காலே ஜானே ஜே மற்றும் (2

மோடல் டவுன் விட்ச் மரே கெடி (2)
              சனு வி ஜூட்டா தாடோ,
கிந்தே காலே காலே காலே ஜிஜானே மற்றும்

இஷ்கே டா அத்தகைய ஒரு பொறியைக் கண்டுபிடித்தார்,
இதயம் என் முடியை எடுத்துள்ளது
உங்கள் பிஞ்ச் தொடங்கியது
      தயவசெய்து ஒப்புக்கொள்! தயவுசெய்து ஒப்புக்கொள்!

       யுன் நா சதா
கரே ஜெரன் நால் ஜாட் காலன்,
துக்தா ஏ தில் மேரா ஜல்லா,
      கினா தாட்பேவ் சோனியே,
பின்னர் இனிப்பு கறி செல்லுங்கள்,
கெண்டி கிடி விட்ச் காடியன் லாவா,
ஹ்ம்ம்

லம்போர்கினி இயக்கப்பட வேண்டும் மற்றும் (2
   சனு வி ஜூட்டா தாடோ,
கிந்தே கலே காலே ஜானே ஜெய் மற்றும்
        கிந்தே காலே காலே
மோடல் டவுன் விட்ச் மரே கெடி (2)
              சனு வி ஜூட்டா தாடோ,

கிந்தே காலே காலே ஜானே ஜெய் மற்றும்
கோடெம். மில்லியன் டாலர் லம்போர்கினி,
தோல்வியுற்றால், நாங்கள் அன்பே
கோடெம். தேக்கு டோக் வோக் தேரி சோனி,
ஹோலி ஹோலி சாய் சினி தே மரே கோலி,

கோடெம். மெனு என் கடவுள் நூறு,
நான் உன்னைப் பார்க்க மாட்டேன்
கோடெம். கே ஹோ ஜவா நா பியார் தேரே நால்,
நான் ஒரு பயங்கரமான நபர் மற்றும் ஒரு குழந்தை

lamborghini song lyrics in panjabi


ਲਾਂਬੋਰਗਿਨੀ ਨੂੰ ਚਲਾਇਆ ਜਾਣਾ (2)
             ਸਨੂ ਵੀ ਜੁਟਾ ਦਾਡੋ,
ਕਿਨਥੇ ਕਾਲੇ ਕਾਲੇ ਜਾਨੇ ਜਾ ਜੌਂ ਅਤੇ
ਮਾਡਲ ਟਾ Wਨ ਡੈਣ ਮਰੇ ਗੈਡੀ (2)
              ਸਨੂ ਵੀ ਜੁਟਾ ਦਾਡੋ,
ਕਿਨਥੇ ਕਾਲੇ ਕਾਲੇ
ਇਸ਼ਕੇ ਦਾ ਏਦਾਂ ਜਾਲ ਪਾਇਆ,
ਦਿਲ ਮੇਰੇ ਵਾਲ ਲੈ ਗਿਆ ਹੈ
ਤੁਹਾਡੀ ਚੁਟਕੀ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਗਈ
      ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਸਹਿਮਤ ਹੋਵੋ! ਸਹਿਮਤ
       ਯੂਨ ਨ ਸਤਾ
ਕਰੇ ਜੀਰਨ ਨਾਲ ਜਾਦ ਗਾਲਨ,
ਦੁੱਕਦਾ ਏ ਦਿਲ ਮੇਰਾ ਜੱਲਾ,
      ਕੀਨਾ ਤਦਪਵੇ ਸੋਨੀਆ
ਫਿਰ ਮਿੱਠੀ ਕਰੀ ਜਾਓ,
ਕੇਂਡੀ ਗਿੱਡੀ ਡੈਣ ਗੈਡੀਅਨ ਲਾਵਾ,ਹਮ
ਲਾਂਬੋਰਗਿਨੀ ਨੂੰ ਲਇਆ ਜਾਣਾ ਹੈ ਅਤੇ (2)
   ਸਨੂ ਵੀ ਜੁਟਾ ਦਾਡੋ,
ਕਿਨਥੇ ਕਾਲੇ ਕਾਲੇ ਜਾਨ ਜਾਏ ਅਤੇ
        ਕਿਨਥੇ ਕਾਲੇ ਕਾਲੇ
ਮਾਡਲ ਟਾ Wਨ ਡੈਣ ਮਰੇ ਗੈਡੀ (2)
              ਸਨੂ ਵੀ ਜੁਟਾ ਦਾਡੋ,
ਕਿਨਥੇ ਕਾਲੇ ਕਲੇ ਜਾਨ ਜਾਏ ਅਤੇ
ਗੋਡੇਮ. ਮਿਲੀਅਨ ਡਾਲਰ ਲੈਂਬਰਗਿਨੀ,
ਅਸਫਲ ਤੂੰ ਲੇਜ ਅੱਸ ਟਨ ਨੂੰ ਪਿਆਰਾ ਕਰੀਏ
ਗੋਡੇਮ. ਟੀਕ ਟੋਕ ਵੋਕ ਤੇਰੀ ਸੋਨੀ,
ਹੋਲੀ ਹੋਲੀ ਚਾਏ ਸਿਨੇ ਤੇ ਮੇਰੀ ਗੋਲੀ,

ਗੋਡੇਮ. ਮੀਨੂੰ ਮੇਰੇ ਰੱਬ ਸੌ,
ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਨਹੀਂ ਵੇਖਾਂਗਾ
ਗੋਡੇਮ. ਕੇ ਹੋ ਜਵਾ ਨਾ ਪਿਆਰੇ ਤੇਰੇ ਨਾ,
ਮੈਂ ਇੱਕ ਭਿਆਨਕ ਵਿਅਕਤੀ ਅਤੇ ਇੱਕ ਬੱਚਾ ਹਾਂ...


Note-If you get more lyrics please visit my website www.smfclyrics.com

Tag- @Neha kakar @lamborghini song

Previous
Next Post »